01. Chúng tôi là ai

Junbee Kids

Junbee Kids là thương hiệu quần áo trẻ em cao cấp, uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Trải qua 5 năm hình thành và phát triển. Junbee tự hào là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang dành cho các bé từ 3-14 tuổi.

2015
Năm thành lập

Là 1 trong các thương hiệu thời trang trẻ em lớn nhất tại Việt Nam tại các TTTM Aeon, Vincom, Lotte… trên cả nước.

50
Đối tác

Junbee là hiện là đối tác của 50 hãng thời trang lớn trong và ngoài nước.

300
Thành viên

Cán bộ công nhân viên tâm huyết với nghề. Được đào tạo chuyên môn và quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Chất liệu tốt, an toàn, thân thiện với môi trường, hướng đến sản phẩm xanh

Mang tinh thần “Thay mẹ chọn đồ cho con” vào tất cả các sản phẩm, đội ngũ thiết kế của Junbee là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm luôn lựa chọn những chất liệu an toàn nhất, thân thiện với môi trường để tạo ra những sản phẩm không chỉ đẹp mà còn giúp bé thoải mái vận động, phù hợp với thời tiết các mùa trong năm như thấm hút mồ hôi tốt với sản phẩm mùa hè và giữ ấm vào mùa đông, qua đó giúp mẹ bảo vệ sức khỏe của bé tốt nhất.

Xem thêm
Kiểu dáng trẻ trung, hiện đại, giúp con luôn tự tin, tỏa sáng

Junbee có đội ngũ thiết kế chất lượng cao, được đào tạo bài bản, am hiểu về văn hóa và môi trường sống Việt Nam, thấu hiểu tình yêu của bố mẹ muốn gửi gắm vào các bộ đồ cho con. Vì vậy các sản phẩm của Junbee luôn mang màu sắc trẻ trung, thanh lịch, sang trọng và hiện đại, giúp trẻ em Việt Nam luôn tự tin, tỏa sáng.

Xem thêm
Giá luôn tốt nhất

Các sản phẩm của Junbee được sản xuất với số lượng lớn, do Junbee tự sản xuất trực tiếp không qua trung gian. Ngoài ra, Junbee luôn tối ưu mọi chi phí trong quá trình bán hàng, vì vậy các sản phẩm của Junbee mặc dù có chất lượng cao nhưng giá luôn tốt nhất.

Xem thêm
Có nhà máy sản xuất riêng, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nên đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất

Junbee có nhà máy riêng, được trang bị dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại, chịu sự giám sát khắt khe của bộ phận quản lý chất lượng, vì vậy sản phẩm của Junbee luôn đáp ứng yêu cầu của sản phẩm cao cấp, giúp bé khẳng định cá tính và tạo sự khác biệt.

Xem thêm
Chính sách tốt nhất dành cho đại lý bán buôn, cộng tác viên

  • Junbee muốn lan tỏa những bộ đồ đẹp, giá cả thấp nhất đến tất cả trẻ em ở mọi miền của đất nước, cũng như muốn nâng cao thu nhập cho các đại lý, cộng tác viên nên xây dựng chính sách đại lý, cộng tác viên tốt nhất thị trường. Ngoài ra, các đại lý, cộng tác viên của Junbee sẽ được hưởng các quyền lợi:
  • Được training kiến thức về sản phẩm của Junbee
  • Được sử dụng các hình ảnh, video thương hiệu của Junbee để bán hàng
  • Được tham gia các dự án của Junbee
  • Được Junbee hỗ trợ vốn để mở đại lý ở các tỉnh
  • Xem thêm: Chính sách và quyền lợi của đại lý bán buôn, cộng tác viên Đội ngũ Junbee luôn nỗ lực trong hành trình cung cấp các sản phẩm thời trang chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất đến với trẻ em Việt Nam, giúp trẻ em Việt luôn tự tin, tỏa sáng. Qua đó, đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.
Xem thêm
04.Đối tác Junbee

05. Đội Ngũ Của Chúng Tôi

Tomasz Treflerzan

Ceo / Founder

Viktoriia Demianenko

Designer

Mikhail Hnatuk

Support

Dylan Chavez

Support manager / founder
ba-o-vnexpress-1-1
bao-dan-tri-com-vn
cafe-biz
da-i-truye-n-hi-nh-vov-du-a-tin-ve-trung-ta-m-le-a-nh
so-ha
bao-14h-com-vn
tien-phong
kenh14-vn
afamily
phu-nu-to-day
phu-nu-viet-nam
dai-truyen-hinh-htv9-dua-tin-trung-tam-le-anh1