ky-nang-song

Những kỹ năng sống cần thiết cho trẻ tự lập

Một đứa trẻ được rèn luyện các kỹ năng sống ngay từ khi còn nhỏ sẽ có những trải nghiệm thú vị, biết cách tự lập, tự tin vượt qua mọi khó khăn và thử thách. Vì vậy việc dạy những kỹ năng sống cho trẻ là cực kỳ cần thiết. Tham khảo ngay những kỹ năng sống cần thiết cho trẻ trong bài viết dưới đây của Junbee nhé.

Xem thêm
day-con-long-biet-on

Những cách hữu ích để dạy trẻ lòng biết ơn

Ba mẹ nào cũng muốn con mình được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ lẫn cách ứng xử trong cuộc sống, trong số đó phải kể đến lòng biết ơn. Thái độ về lòng biết ơn là yếu tố rất quan trọng trong việc hình thành nhân cách của các con. Thế nhưng không phải ba mẹ nào cũng biết cách dạy con. Dưới đây là những chia sẻ từ Junbee để ba mẹ có thêm nhiều kiến thức nuôi dạy con.

Xem thêm
tre-tu-danh-rang

Bí quyết giúp trẻ dưới 3 tuổi chịu đánh răng

Phần lớn trẻ nhỏ đều không thích đánh răng vì vậy mà việc đánh răng của con chưa bao giờ dễ dàng đối với cha mẹ. Làm sao để bé chịu đánh răng? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Junbee để khám phá bí quyết giúp trẻ dưới 3 tuổi chịu đánh răng.

Xem thêm
thoi-quen-an-uong-cua-tre-1

Luyện tập thói quen ăn uống tốt cho con

Thói quen ăn uống và những nghi thức trên bàn ăn là kỹ năng cần thiết mà cha mẹ nên hướng dẫn cho con. Bữa cơm không chỉ đơn giản là quá trình ăn uống mà còn là việc cùng trẻ chuẩn bị đồ trước khi ăn, cùng nhau thu dọn, rửa bát đĩa sau ăn. Có thể nói, đây là một phần quan trọng trong giáo dục con cái của các bậc cha mẹ. Những thông tin dưới đây sẽ giúp cha mẹ luyện tập thói quen ăn uống tốt cho con.

Xem thêm
doc-sach-cho-tre

Cách xây dựng thói quen đọc sách cho trẻ

Cha mẹ nên xây dựng thói quen đọc sách cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Đọc sách không chỉ giúp bé có trí tưởng tượng phong phú, thúc đẩy tư duy sáng tạo mà còn giúp trẻ có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Dưới đây là bí quyết xây dựng thói quen đọc sách cho trẻ mà cha mẹ cần biết.

Xem thêm
tre-hoc-tieng-anh

Bí quyết học tiếng anh hiệu quả cho trẻ

Ngoài tiếng mẹ đẻ thì tiếng Anh là ngôn ngữ mà trẻ bắt buộc phải học. Thành thạo tiếng Anh không chỉ giúp trẻ có thêm kiến thức mà còn giúp trẻ tự tin tiếp cận với các tri thức mới. Vậy học tiếng Anh cho trẻ như thế nào cho hiệu quả? Hôm nay, Junbee sẽ chia sẻ bí quyết học tiếng anh hiệu quả cho bé nhằm giúp bé tiếp cận với ngôn ngữ mới một cách đơn giản và tự nhiên.

Xem thêm
nuoi-day-con

Cách dạy con của người Nhật mà cha mẹ cần biết

Giáo dục trẻ từ nhỏ là việc lầm rất cần thiết đối với cha mẹ. Cách dạy con của người Nhật là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả cao giúp trẻ thông minh, ngoan ngoãn. Hãy cùng Junbee khám cách dạy con của người Nhật trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm

Sản phẩm bán chạy

ba-o-vnexpress-1-1
bao-dan-tri-com-vn
cafe-biz
da-i-truye-n-hi-nh-vov-du-a-tin-ve-trung-ta-m-le-a-nh
so-ha
bao-14h-com-vn
tien-phong
kenh14-vn
afamily
phu-nu-to-day
phu-nu-viet-nam
dai-truyen-hinh-htv9-dua-tin-trung-tam-le-anh1